«ร่างทรง» ได้รับเลือกเป็นตัวแทนหนังไทยเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ ครั้งที่ 94

«ร่างทรง» ได้รับเลือกเป็นตัวแทนหนังไทยเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์ ครั้งที่ 94

รู้จักกับศิลปินดูโอ CRAIG & KARL เจ้าของผลงานสุดโดดเด่น สีสันจัดจ้าน ที่กำลังจะมาบุกเมืองไทย! ดื่มวิสกี้ มีแต่ได้! ทั้งหัวใจแข็งแรง คลายเครียด แก้ไอ แถมช่วยให้อายุยืน


ภาพยนตร์ไทยที่ดีที่สุด

Microsoft เปิดให้ผู้ใช้เล่นแอป Android บน Windows 11 ได้แล้ววันนี้ | beartai Weekly แบไต๋ ออกกอง from Home ทางเลือกใหม่การถ่ายทำช่วงโควิด สรุปเปิดตัว MacBook Pro พร้อม M1 Pro, M1 Max กับ AirPods 3 ดียังไง! รวมรีวิวสินค้าและบริการไอที อุปกรณ์ไหนเจ๋งไม่เจ๋งยังไง ที่นี่มีคำตอบ

อันดับ 9 จอมขมังเวทย์ 2020 23 24 ล้านบาท

The Samwer Brothers สามพี่น้องเจ้าของธุรกิจพันล้านที่มาจากการ ‘ก๊อบปี้คนอื่น’ ทนไม่ไหวแล้ว! วิศวกรทำ iPhone พร้อมพอร์ต USB-C ใช้เอง เครื่องแรกของโลก | beartai Weekly

จากการร่วมสร้างกับ นาดาว บางกอก ของผู้กำกับ «ปิง เกรียงไกร» และยังมี «บุพเพสันนิวาส 2» ภาคต่อจากละครฮิตเรตติ้งถล่มทลายในยุคทีวีดิจิทัล ที่ได้ผู้กำกับ «ปิง อดิสรณ์» มาดูแล ต่อกันด้วย ‘ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น’ ที่ในปีนี้จะส่งหนังออกมาหลักๆ 2 เรื่อง หนังแอคชั่นระทึกขวัญ ที่ได้ «โต้ง ทูพี» แสดงนำ แม้จะปล่อยทีเซอร์ออกมาแล้ว แต่หนังยังต้องเลื่อนฉายออกไปก่อนในตอนนี้ และอีกเรื่องก็คือ «พี่นาค 3» ที่ความเฮี้ยนอาฆาตของพี่นาคจะกลับมาเติมเต็มความสำเร็จฉบับไตรภาคของหนังชุดนี้ที่ยังแรงดีไม่มีตก

กิ่วแม่ปานอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ ตรง กม.ที่ 42 ของถนนสายจอมทอง ถือเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ขึ้น และทะเลหมอกที่สวยงามอีกจุดหนึ่งของดอยอินทนนท์ นอกจากกิ่วแม่ปานจะเป็นสถานที่อันน่าประทับใจของภาพยนตร์เรื่อง Low Season สุขสันต์วันโสดแล้ว ในภาพยนตร์ยังมีสถานที่ในเชียงใหม่อีกมากมายที่น่าไปตามรอยเช่น ผาชมเดือน นาขั้นบันได และป่าสนวัดจันทร์🍃 🌊 หาดพระนาง จังหวัดกระบี่ จากภาพยนตร์ ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน ภาพยนตร์ไทยแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ที่ว่าด้วยเรื่องราวของเพื่อนสนิทสองคนอย่างปาล์มกับกิ๊งที่ติดอยู่ในเฟรนด์โซนมา 10 ปี แต่ปาล์มกลับอยากข้ามเส้นเป็นมากกว่าเพื่อน ซึ่งหนึ่งในสถานที่ถ่ายทำอันน่าประทับใจคือ “หาดพระนาง” ในฉากที่ตัวเอกทั้งสองคนอย่างปาล์มกิ๊งมานั่งชิลริมหาด ฟังเพลง ดื่มน้ำส้มเย็นๆ มองวิวพระอาทิตย์ตกด้วยกัน ซึ่งวิวทะเลและ Vanilla sky นั้นช่างสวยงามกินใจคนดูเป็นอย่างมาก หาดพระนางนั้นหาดทรายสีขาว น้ำทะเลใส มีภูเขาและหน้าผา เหมาะกับการเล่นน้ำ หรือทำกิจกรรมริมชายหาดต่างๆ เช่น ปืนหน้าผา พายเรือคายัค ดูพระอาทิตย์ตก อาบแดด เล่นฟุตบอลและวอล์เลย์บอล ถ้าได้ไปนั่งชมพระอาทิตย์ตกแบบฉากในภาพยนตร์กับคนรู้ใจคงจะโรแมนติกมากๆเลยล่ะค่ะ❤️ 💐 ร้าน Oneday Wallflowers จากภาพยนตร์ น้อง.พี่.ที่รัก ภาพยนตร์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ สุดอบอุ่นที่เชื่อว่าต้องเป็นเรื่องในดวงใจของใครหลายๆคนโดยเฉพาะคนมีพี่น้อง ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอออกมาได้ตรงกับชีวิตของครอบครัวที่มีพี่น้องเป็นอย่างมากในเรื่องของความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องที่ไม่ลงรอย กระทบกระทั่งกับตลอดเวลาแต่สุดท้ายก็มีความห่วงใยให้กันเสมอ ใครได้ดูเรื่องนี้ต้องมีแอบซับน้ำตาเบาๆแน่นอนค่ะ โดยหนึ่งในสถานที่ถ่ายทำที่น่าประทับใจคือ ร้าน ‘Oneday Wallflowers’

ภาพยนตร์ไทยที่ดีที่สุด

ฮัลโลวีนทั้งทีไม่มีได้ไง ทำไมฟักทองจึงเป็นสัญลักษณ์ในเทศกาลความหลอน? หาคู่ควงไปงานสำคัญด้วย ‘Plus One’ ลูกเล่นใหม่จาก Tinder The Guilty งานเดอะแบกของ Jake Gyllenhaal ฉุดคนดูให้ดำดิ่งไปกับปลายสาย ค้นหาปมความจริงที่ซ่อนเร้น

ร่างทรง สยองเครียดมวนท้องท้าทายจารีต และเนื้อร้ายที่ทำลายหนัง

จึงเจริญสุขยิ่ง สันตินธรกุลฉลาดเกมส์โกงเป็นภาพยนตร์ไทยที่มีพล็อตเรื่องที่น่าดู https://freemovies-th.com/halloween-2018-ฮาโลวีน/ ตื่นเต้นให้ลุ้นไปตลอดทั้งเรื่อง สะท้อนแง่มุมการแข่งขันอย่างดุเดือดในระบบการศึกษา

ส่องสไตล์ก่อนออนแอร์ กับ Manu rios นักแสดงหน้าใหม่ จาก Elite ซีซั่น 4 ไอเดียแต่งตัวด้วยสี EARTH TONE หล่อละมุน แบบผู้ชายรักธรรมชาติ 5 วิธีแมทช์ ‘สีเขียวนีออน’ ให้ลุคดูโดดเด่นกว่าใครๆ

5 ครีมกันแดดสำหรับผู้ชายในปี 2021 ดีทั้งคุณภาพและราคา 5 น้ำหอม ราคาจับต้องได้ สำหรับอากาศเมืองไทย รวม 20 “ร้านตัดผมชาย” ที่น่าสนใจ MAKEUP FOR MEN เมื่อผู้ชายอยากแต่งหน้า เริ่มต้นอย่างไรดี? 5 สิ่งง่ายๆ สำหรับผู้ชายที่อยากเริ่มดูแลตัวเอง

Deja una respuesta